Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sinh viên sẽ được khuyến khích trình bày quan điểm của cá nhân về viết kịch bản và khả năng làm phim. Học sinh được khuyến khích thử nghiệm từ đầu để giúp họ đạt được tiềm năng của họ. Giáo dục được coi là rất quan trọng tại Hàn Quốc và đất nước này là nơi có nhiều trường đại học chất lượng, trong đó có các trường đại học về chuyên ngành điện ảnh đẳng cấp thế giới.

Người tạo: Admin

Du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh


Trong những năm gần đây điện ảnh Hàn Quốc bùng nổ một cách nhanh chóng với sự ra đời của rất nhiều bộ phim làm mưa làm gió trên thị trường giải trí trong khu vực và mang đến một nguồn lợi rất lớn cho Hàn Quốc. Người dân Việt Nam đến với điện ảnh Hàn Quốc khoảng chục năm trở lại đây. Chính những bộ phim này đã mang văn hóa Hàn Quốc tới gần với giới trẻ Việt Nam. Chính từ niềm đam mê phim truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc mà nhiều bạn đã tìm hiểu văn hóa, theo học tiếng Hàn cũng như quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch du học Hàn Quốc chuyên ngành Điện ảnh của mình để có thể tìm hiểu  sâu hơn về công nghệ điện ảnh của xứ sở kim chi.
 
Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh
 
Mỗi năm, các trường đại học Hàn Quốc nhận sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh du học ngành điện ảnh cũng có thể trải nghiệm các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc bằng cách tham gia các chuyến đi thực tế, du ngoạn và các chương trình văn hóa.

Khi du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh sinh viên sẽ được khuyến khích trình bày quan điểm của cá nhân về viết kịch bản và khả năng làm phim. Học sinh được khuyến khích thử nghiệm từ đầu để giúp họ đạt được tiềm năng của họ. Giáo dục được coi là rất quan trọng tại Hàn Quốc và đất nước này là nơi có nhiều trường đại học chất lượng, trong đó có các trường đại học về chuyên ngành điện ảnh đẳng cấp thế giới.

> > Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

1. Một số thông tin về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
 

  • Thời gian học: 4 năm.
  • Học phí tham khảo: 6.000 USD/kỳ.
  • Quy trình: Nộp hồ sơ => Thi đầu vào => Kết quả => Nộp học phí => Nhập học.
  • Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông (có chứng chỉ tiếng Hàn là một lợi thế).

2. Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh trường nào?


Xin giới thiệu tới các bạn học sinh đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Điện ảnh một số trường đại học đào tạo chuyên ngành điện ảnh tại Hàn Quốc.

a. Học viện nghệ thuật Seoul Hàn Quốc
 
Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
Du học Hàn Quốc Học viện nghệ thuật Seoul

Một trong những hàng đầu đào tạo bạn cần tìm tới khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đó là Học viện nghệ thuật Seoul Hàn Quốc . Ngôi trường luôn xếp trong top 5 về chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đây nơi mà là bạn đang tới với “cái nôi” đào tạo ra những diễn viên nổi tiếng với chất lượng giảng dạy thuộc top tốt nhất tại Hàn Quốc.

 > > Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

b. Trường Đại học Chung-ang

Đáp án thứ hai cho câu hỏi nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu chính là trường Đại học Chung-ang. Với những vị trí ấn tượng như xếp thứ 5 về chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc, là một trong những trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất, chắc chắn Đại học Chung-ang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi du học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc.
Du học Hàn Quốc miễn phí
Du học Hàn Quốc trường Đại học Chung-ang

c. Trường Đại học Nữ sinh Ewha

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với vị trí dẫn đầu trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, là “cái nôi” đào tạo những người phụ nữ quyền lực, tài năng của Hàn Quốc  từ phu nhân tổng thống cho tới các nữ chủ tịch tập đoàn, trường Đại học Nữ sinh Ewha chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn nữ yêu thích khi du học Hàn Quốc.
 
Tư vấn du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc trường Đại học Nữ sinh Ewha

d. Trường Đại học Kyung-hee

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và có thế mạnh về chuyên ngành giải trí, trường Đại học Kyung-hee chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho những ai muốn đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Trường Đại học Kyung-hee được mệnh danh là trường học của các ngôi sao bởi đây là nơi đào tạo ra rất nhiều ngôi sao hàng đầu của xứ sở Kim Chi.

e. Trường Đại học Nữ sinh Sungshin

Trường Đại học Nữ sinh Sungshin trong suốt quá trình giảng dạy của mình đã nắm trong tay những danh hiệu quý giá như trường đại học có chương trình cử nhân tuyệt vời và chương trình sau đại học xuất sắc nhất đã trở thành điểm đến của hàng nghìn nữ sinh khi du học Hàn Quốc.

Trên đây là 5 ngôi trường tiêu biểu cho những bạn còn băn khoăn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu? Hy vọng từ những thông tin trên các bạn sẽ sớm tìm được điểm đến tuyệt vời nhất dành cho mình. 

Tags: các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc, những nghề hot ở Hàn Quốc, những nghề lương cao ở Hàn Quốc, du học Hàn Quốc năm 2019, chi phí du học Hàn Quốc, học bổng du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc nên học ngành nào, kinh nghiệm du học Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận