Chương trình Đại học Hàn Quốc

Chương trình Đại học Hàn Quốc chủ yếu dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc hoặc đang lên kế hoạch học tập tại các trường đại học Hàn Quốc. Trong suốt chương trình, học sinh có thể học tập hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ học thuật cần thiết trong trường đại học.

Người tạo: Admin

Chương trình Đại học Hàn Quốc chủ yếu dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc hoặc đang lên kế hoạch học tập tại các trường đại học Hàn Quốc. Trong suốt chương trình, học sinh có thể học tập hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ học thuật cần thiết trong trường đại học.

Chương trình Đại học của Hàn Quốc có 5 cấp độ khác nhau: Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Trung cấp 1, Trung cấp 2 và Cao cấp. Chương trình Đại học của Hàn Quốc tập trung vào việc cải thiện việc sử dụng tiếng Hàn của học sinh. Chương trình Đại học Hàn Quốc là một chương trình học tập chuyên sâu đòi hỏi phải hoàn thành khóa học 210 giờ trong vòng 7 tuần.

 

tư vấn du học hàn quốc
tư vấn du học hàn quốc 
 


Số tuần: 7 tuần (mỗi kỳ)
Giờ học: 210 giờ (200 giờ tiếng Hàn, 10 giờ trong lớp kiểm tra TOPIK)
Ngày học: Thứ Hai đến Thứ Sáu
Giờ học: 6 giờ / ngày (9:00 sáng đến 4:00 chiều)
Sinh viên trong chương trình sẽ có cơ hội để:
  - Học cách sử dụng tiếng Hàn.
  - Học các kỹ năng cốt lõi trong việc đọc, viết, nghe và nói.
  - Mở rộng và nâng cao khả năng làm chủ của bạn bằng tiếng Hàn và tiếng nói.
  - Chọn các lớp tự chọn theo sở thích của học sinh ở trình độ trung cấp và cao cấp.

> > Xem thêm: Du học hàn quốc ngành luật nên chọn trường nào 

Yêu cầu nộp hồ sơ về trường 

du học sinh hàn quốc
du học sinh hàn quốc 


Một bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương là yêu cầu tối thiểu để được nhận vào tất cả các chương trình tiếng Hàn của KLI.
(1) Mẫu đơn đã hoàn thành (Ứng dụng trực tuyến rất khuyến khích)
(2) Phí nộp đơn (không hoàn lại): 80.000 Won
(3) Một bản sao học bạ của học sinh và bằng tốt nghiệp từ trường cuối cùng đã học
(4) Bản photocopy hộ chiếu của học sinh (Bản sao Giấy đăng ký người nước ngoài, nếu có)
(5) Đối với những người muốn có thị thực sinh viên (D-4)
(6) Bằng chứng về Bảo hiểm Sinh viên Ngoại kiều: Vui lòng nộp bằng chứng về bảo hiểm quốc gia Hàn Quốc, bảo hiểm tư nhân của Hàn Quốc hoặc
 bảo hiểm từ nước bạn có thể được sử dụng tại Hàn Quốc. Trong trường hợp bạn không nộp, lối vào của bạn sẽ bị hủy.
(7) Một bản Báo cáo Y khoa: Báo cáo Y khoa này phải bao gồm Kết quả kiểm tra Xét nghiệm Lao (x-ray). Báo cáo phải được phát hành trong vòng 2 tháng kể từ ngày sinh viên đến.
(8) 1 ảnh thẻ ID (màu, 3.5cm hoặc 4.5cm).
 

Visa Sinh Viên ngắn hạn (C-3)
Visa Sinh Viên ngắn hạn (C-3)
 

Tất cả các tài liệu phải được nhận vào thời hạn trên:

(a) phải được gửi trực tuyến.
(b) phải được gửi đến tài khoản ngân hàng cá nhân.
(c) tất cả các tài liệu phải được tải lên.
 
Nếu tài liệu của bạn không bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, bạn phải dịch các tài liệu của mình sang một trong các ngôn ngữ này và phải có giấy chứng nhận của cơ quan công chứng.

Để xếp hạng lớp cho sinh viên thì trường sẽ tổ chức một bài kiểm tra xếp lớp cho tất cả sinh viên mới cho tất cả các chương trình của chúng tôi. Học sinh tham dự kỳ thi xếp lớp để xác định trình độ tiếng Hàn của mình. Chúng được kiểm tra trong các lĩnh vực khác nhau (nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp) và được sắp xếp theo nhu cầu và khả năng của chúng. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn là người mới bắt đầu và bạn thuộc Cấp 1, thì bạn không phải thi trắc nghiệm.

Mỗi lớp có khoảng 13 sinh viên. Đối với cấp 1, các phần sẽ được phân chia theo quốc tịch và giới tính của họ, và từ cấp 2, lớp học sẽ được phân chia theo khả năng tiếng Hàn của họ. Xin lưu ý rằng sinh viên không thể chuyển chương trình sang chương trình khác sau khi chương trình bắt đầu.
 
Sự tham gia lớp học là bắt buộc và quan trọng trong các chương trình ngôn ngữ. Học sinh được yêu cầu phải tham dự ít nhất 160 giờ trong tổng số 200 giờ học để học tốt nhất từ ​​các chương trình của họ và nhận tín chỉ cho mỗi kỳ học. Học sinh bỏ lỡ hơn 40 giờ học kỳ sẽ không thành công và do đó không nhận được điểm.


du học hàn quốc 2017 
du học hàn quốc 2017 

Visa du học hàn quốc 

Học sinh đã được chấp nhận vào Chương trình du học hàn quốc có thể nộp đơn xin Thị Thực Tạm Ngưng Tổng Quát (C-3) hoặc Visa Du Học Sinh (D-4). Người nước ngoài cần có thị thực thích hợp cho việc học của mình.

> > Xem thêm: vì sao lại du học hàn quốc ngành điện ảnh 

Visa Sinh Viên ngắn hạn (C-3)
Thị thực này thường được gọi là visa du lịch hoặc thị thực du lịch. Sinh viên có kế hoạch học tập tại KLI chỉ trong một học kỳ (7 tuần) có thể nộp đơn xin thị thực C-3. Thị thực này có hiệu quả trong 3 tháng (90 ngày) và có thể được cấp ngay khi nộp đơn tại Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc. Người chuyên chở của thị thực này nên phối hợp thời gian học tập tại Hàn Quốc trong những ngày hiệu lực của thị thực để tránh nguy cơ mất thị thực trong quá trình học tập. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không phát hành thư xin nhập cảnh cho một Tổng quát Tạm trú (C-3).

Visa Sinh Viên  (D-4)
Sinh viên có kế hoạch học nhiều hơn một học kỳ nên xin thị thực D-4. Thị thực này thường tốt cho 6 tháng một lần và có thể được gia hạn tại Hàn Quốc. Vì thị thực này kéo dài khoảng 1 tháng để xử lý khi nộp đơn tại Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc, nên đề nghị sinh viên nên nộp đơn xin thị thực này ít nhất 2 tháng trước khi rời Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận