Đi du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

Bạn muốn đi du học ngành Luật để phát triển tương lai. Bạn không biết nên chọn quốc gia nào để theo học ngành nghề này. Vậy tại sao bạn không chọn Hàn Quốc làm nơi du học cho mình? Bài viết này sau đây của tôi sẽ đưa ra những lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc ngành Luật và những ngôi trường đào tạo tốt về ngành nghề này.

Người tạo: Admin
Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng. Bên cạnh đó, lại có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh và các chính sách học bổng hấp dẫn từ Chính phủ và các trường đại học Hàn Quốc. Chính vì vậy mà quốc gia xinh đẹp này đang trở thành địa điểm du học hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới. Vậy khi đi du học Hàn Quốc bạn nên chọn ngành nào? Đây có lẽ là một câu hỏi mà bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời đúng không nào? Vậy bây giờ, hãy cùng tôi tìm hiểu về một ngành nghề cũng đang rất "hot" ở xứ sở Kim Chi này nhé!
 
Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc ngành Luật

Du học Luật Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên, không những là những bạn sinh viên của Việt Nam mà những bạn sinh viên Quốc tế cũng rất hứng thú với việc du học ngành Luật tại Hàn Quốc. Vậy tại sao du học ngành Luật tại Hàn Quốc lại trở nên “hot” đến như vậy?

> > Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

1. Vì sao sinh viên Quốc tế lại khao khát du học ngành Luật tại Hàn Quốc?

Trước những xu hướng du học Hàn Quốc ngành Luật tăng cao như hiện nay khiến không ít người đặt ra câu hỏi vì sao lại lựa chọn như vậy? Dưới đây là những lý giải thuyết phục các bạn:

Là một sinh viên đi du học Hàn Quốc ngành luật khi nhận được tấm bằng bạn sẽ được mọi người kính trọng và nể phục, dĩ nhiên bạn sẽ được nhiều công ty Luật tại Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới đón nhận. Tấm bằng Đại học ngành Luật chứng minh cho trí tuệ, uy tín trên cả tuyệt vời. Mặc dù nề kinh tế trên các nước không được “tươi tắn” cho lắm nhưng riêng đối với ngành Luật thì chưa bao giờ ngừng “hot”.

Khi du học Luật Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo về Hệ thống Luật Hàn Quốc và Luật Thế giới từ đó có những so sánh Luật nước này và Luật nước kia có những điểm gì hạn chế.

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, ẩm thực tuyệt vời cho nên các bạn sinh viên Việt Nam rất hứng thú với đất nước này.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của những bạn sinh viên ngành Luật du học Hàn Quốc là rất cao, các bạn có thể làm việc tại Hàn Quốc nếu như được sự chấp thuận của 2 quốc gia hoặc sau khi hoàn thành chương trình học bạn hoàn toàn có thể quay về Việt Nam làm việc, rất nhiều công ty Luật ở Việt Nam đang chào đón bạn, hơn nữa bạn có thể làm việc cho những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Có nhiều bạn sinh viên có những lựa chọn khác như sau khi hoàn tất chương trình Đại học các bạn quyết định học tiếp lên chương trình cao học.
 
Lý do nên du học Hàn Quốc
Lý do nên đi du học Hàn Quốc

2. Một số trường Đại học Luật và trường Đại học có đào tạo ngành Luật tại Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo những trường Đại học Luật dưới đây: Đại học Hanyang, Đại học Dongguk, Đại học Daegu, Đại học Kyonggi, Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hàn Quốc,…

Mỗi trường đều có một đặc điểm riêng, quan trọng nhất là các bạn phải xem xét trường nào phù hợp với năng lực, tài chính của mình nhất. Sau đây là thông tin của một số trường, bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây:

> > Xem thêm: Thông tin Chi phí du học Hàn Quốc năm 2019

a. Đại học Quốc gia Seoul:
 
Du học Hàn Quốc đại học Seoul
Du học Hàn Quốc trường đại học Seoul

Trường Đại học Quốc gia Seoul được thành lập vào năm 1946, đây là trường Đại học công lập tổng hợp có quy mô lớn nhất ở Hàn Quốc. Trường Đại học này có 16 trường trực thuộc và 1 trường Đại học đào tạo sau đại học.

Đây là trường Đại học được xếp vào danh sách 200 trường lớn nhất Thế giới. Hiện tại ở trường có 26.941 sinh viên đang theo học chương trình đại học và sau đại học.

Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng với một số ngành đào tạo như: Luật, Điện, Điện tử, Công nghệ sinh học,… So với học phí của những quốc gia thì học phí trường Quốc gia Seoul có mức thấp hơn hẳn, chỉ $3.000/ năm và nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc khác dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

b. Đại học Hàn Quốc

Trường Đại học Luật là một thành viên của trường Đại học Hàn Quốc, hầu như những sinh viên của trường sau khi hoàn tất chương trình học đều có một chỗ làm trong ngành tư pháp và làm việc cho chính phủ.

Thành công của những sinh viên này không thể không quên chất lượng giảng dạy của giảng viên trường Đại học Luật trực thuộc Đại học Hàn Quốc.

c. Trường Đại học Dongguk
 
Du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk
Du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Trường Dongguk nổi tiếng với một số ngành học như: Luật, Quản trị kinh doanh, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ,… Trường có học phí $3.400/kỳ. Bên cạnh đó sinh viên của trường được trao những suất học bổng với giá trị cao.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin của những trường Đại học khác để các bạn lựa chọn trường nào phù hợp nhất.

Tags: đi du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc ngành Luật, học bổng du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, du học Hàn Quốc ngành du lịch, du học Hàn Quốc và những điều cần biết, du học Hàn Quốc nên học ngành gì, học bổng du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc 2019, du học Hàn Quốc cần điều kiện gì.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận