Thông tin học bổng du học Hàn Quốc

Hàn Quốc tiếp tục thu hút sinh viên quốc tế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và truyền thống của Hàn Quốc hoặc muốn nâng cao kiến ​​thức về đất nước. Một số đến Hàn Quốc trong một thời gian ngắn, chỉ vì tò mò hay học tiếng Hàn; những người khác ghi danh vào một chương trình học thông thường cho một đại học, sau đại học, hoặc bằng tiến sĩ trình độ. Nhiều chương trình học bổng có ở Hàn Quốc để giúp sinh viên quốc tế tài trợ cho việc học tập của họ nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể tập trung học tập và nguyên cứu tạo Hàn Quốc. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về các chương trình học bổng có sẵn tại Hàn Quốc

Người tạo: Admin

Hàn Quốc tiếp tục thu hút sinh viên quốc tế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và truyền thống của Hàn Quốc hoặc muốn nâng cao kiến ​​thức về đất nước. Một số đến Hàn Quốc trong một thời gian ngắn, chỉ vì tò mò hay học tiếng Hàn; những người khác ghi danh vào một chương trình học thông thường cho một đại học, sau đại học, hoặc bằng tiến sĩ trình độ. Nhiều chương trình học bổng có ở Hàn Quốc để giúp sinh viên quốc tế tài trợ cho việc học tập của họ nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể tập trung học tập và nguyên cứu tạo Hàn Quốc. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về các chương trình học bổng có sẵn tại Hàn Quốc.

Chính phủ Hàn Quốc Học bổng toàn phần cho sinh viên thạc sĩ và tiến sỹ 
 

Học tiếng Hàn qua bảng chữ cái
Học tiếng Hàn qua bảng chữ cái
 

Lĩnh vực nghiên cứu

Các khóa học Thạc Sĩ và Tiến Sĩ được chấp thuận của các tổ chức tham gia. Các chương trình đào tạo sau đại học chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp như luật hoặc chương trình y tế, chương trình GSIS, vv cũng có đủ điều kiện với điều kiện là trường đại học có toàn bộ học phí trong 5 triệu won (KRW) / học kỳ đầu tiên. Các trường học ban đêm, các chương trình theo mùa, các trường phát sóng và các trường học trên mạng (bao gồm các chương trình học trực tuyến) KHÔNG đủ điều kiện để xin học bổng.

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn bảng chữ cái dễ hiểu nhất

Số giải thưởng

Tổng số người được cấp cho chương trình sau đại học sẽ khoảng 700. Thời gian tài trợ, đối với bậc đại học, đó là 1 năm tiếng Hàn và 2 năm nghiên cứu của Thạc sĩ; trong khi đối với Tiến sĩ, đó là 1 năm tiếng Hàn và 3 năm nghiên cứu Tiến sĩ. Sau khóa học tiếng Hàn, thời gian học bổng khóa học (2 năm Thạc sĩ hoặc 3 năm) không thể kéo dài quá thời hạn quy định. Trong trường hợp một học giả có trình độ TOPIK cao hơn 5, anh ta sẽ được miễn học trình tiếng Hàn; thời gian miễn học phí sẽ được trừ vào tổng thời gian học bổng (2 năm cho thạc sĩ hoặc 3 năm cho tiến sĩ). Học bổng bao gồm Tiền vé máy bay (vé máy bay khứ hồi), trợ cấp hàng tháng, trợ cấp nghiên cứu, giải quyết bồi thường (tức là tái định cư) (200.000 KRW khi đến), Phí Đào tạo Ngôn ngữ, Học phí Đầy đủ, Chi phí in ấn, Bảo hiểm Y tế (hạn chế bảo hiểm) Trợ cấp Thông thạo của Hàn Quốc. Xem trang web chính thức để biết đầy đủ các quyền lợi.

Phương pháp áp dụng

Du học hàn
Du học hàn quốc 2017


Các ứng viên chỉ có thể nộp đơn xin học bổng qua Đại sứ quán Hàn Quốc ở nước sở tại hoặc trường đại học Hàn Quốc tham gia (tức là các tổ chức lựa chọn lần đầu). Để đăng ký tham gia chương trình này, bạn nên liên hệ với một trong các Cơ quan tuyển chọn đầu tiên (90 Đại sứ quán Hàn Quốc ở nước ngoài hoặc các trường đại học nội địa được chỉ định) và nộp đơn chậm nhất là hạn chót. Để biết thêm chi tiết cụ thể bạc có thể Xem trang web của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Hàn Quốc tại nước bạn. Hướng dẫn, mẫu đơn và thông tin về trường đại học sẽ có trên trang web của GKS, Đại sứ quán Hàn Quốc và các trường đại học được chỉ định trong nước.

Mỗi đợt xin học bổng đều có quy định thời gian cụ thể ví dụ thời gian cho chương trình sau đại học là tháng 3 - tháng 4 của năm học bắt đầu. Thời hạn nộp đơn cho các Cơ quan tuyển chọn lần đầu tiên sớm hơn và sẽ thay đổi theo quốc gia tùy thuộc vào thời hạn do Đại sứ quán Hàn Quốc (Lãnh sự quán Hàn Quốc) tại nước xuất xứ hoặc trường đại học Hàn Quốc xác định).

Đối với kỳ họp 2018/2019, các Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc và các Đại học tham gia dự kiến ​​sẽ nộp hồ sơ từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2018. Hãy chắc chắn nộp đơn trước thời điểm này. Các ứng dụng bắt đầu vào tháng 2 năm 2018.

Đủ điều kiện xin học bổng du học Hàn quốc 

Học bổng du học Hàn
Học bổng du học hàn quốc 2017 


Ứng viên tiềm năng phải hội đủ các tiêu chuẩn sau đây:

- Phải là công dân của quốc gia mà học bổng được cung cấp, cũng áp dụng cho cha mẹ của đương đơn. Lưu ý: Cả người nộp đơn và cha / mẹ đều KHÔNG phải là người có quốc tịch Hàn Quốc
- Đã tốt nghiệp hoặc dự kiến tốt nghiệp trung học vào ngày 1 tháng 3 của năm mời
- Phải có trên 80% (trong tổng số 100%) điểm trung bình tích lũy (CGPA), hoặc phải nằm trong top 20% (trên 100%) xếp hạng trong trường trung học.
- Có thể lựa chọn ưu tiên cho những người nộp đơn có trình độ thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Trợ cấp học bổng 

Học bổng đại học bao gồm:

- Vé máy bay: vé hạng phổ thông khứ hồi
- Trợ cấp hàng tháng: 800.000 KRW mỗi tháng
- Thanh toán (tức là di chuyển) Phụ cấp: 200.000 KRW khi đến
- Phí Đào tạo Ngôn ngữ: Bảo hiểm toàn bộ
- Học phí: Tất cả các lệ phí tuyển sinh đều được miễn trừ bởi cơ quan chủ quản (trường đại học). Học phí được bao gồm bởi NIIED và trường đại học.
- Bảo hiểm y tế: 20,000 KRW mỗi tháng (giới hạn phạm vi bảo hiểm)
- Trợ cấp Thông thạo của Hàn Quốc: 100.000 KRW mỗi tháng cho các học giả với TOPIK Cấp 5 hoặc 6

Tin cùng chuyên mục

Bình luận