Hành trang cho sinh viên du học Đức

Nhiều sinh viên lựa chon du học Đức để tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bài viết sau sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt hơn trước khi sang Đức du học trong tương lai.

Người tạo: Admin

Thủ tục xin visa du học Đức 

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.

03 ảnh 4x6 (mới nhất, nền xanh, mặt nhìn thằng, ảnh thật không được chỉnh sửa). 

Thư mời từ trường học mà bạn sẽ học bên Đức: trong đó chỉ rõ bên trung tâm tư vấn du học Đức đã thanh toán chi phí cho chuyến đi với các thông tin của sinh viên: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu.

Các giấy tờ chứng minh thân nhân: sổ hộ khẩu, chứng minh thư.
 

visa du học Đức
Xin visa để đi du học Đức sau đại học


>> Xem thêm: Cuộc sống sinh viên Việt du học Đức

Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: số dư tài khoản trong ngân hàng (bản tiếng Anh), chứng minh thu nhập ổn định, và người bảo lãnh sang Đức.


Thông tin trường đại học bên Đức như: tên đầy đủ, tên trường học và địa chỉ trường học, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.

Bằng cấp trình độ học vấn (dịch công chứng).


Hợp đồng du học với công ty du học với sinh viên du học Đức.

Các giấy tờ khác như: thời gian đặt vé máy bay, bảo hiểm y tế, thông tin xin visa, thời gian du học Đức.

Sinh viên Việt du học Đức nên học tiếng Đức


Sau khi xin được visa du học Đức, sinh viên Việt du học Đức nên học một khóa học tiếng Đức để quá trình giao tiếp trao đổi cũng như tiếp thu bài giảng tiếng Đức một cách hiệu quả.

Chương trình được giảng dạy và đạo tạo tiếng Đức tại các trường đại học ở Đức kéo dài khoảng từ tháng 9 dến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6 cho các lớp dài hạn hoặc ngắn hạn được xếp theo tuần học.
 

Sinh viên du học Đức nên biết tiếng Đức
Sinh viên du học Đức nên biết tiếng Đức

Chương trình không chỉ giảng dạy về tiếng Đức và văn phạm tiếng Đức mà còn liên quan đến các môn học các bạn đăng kí theo học đại học hay du học Đức sau đại học ở trường đại học của Đức.


 >> Xem thêm: Các hình thức học bổng du học Đức

Sau khi học xong lớp dự bị tiếng Đức bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Đức. Học dự bị tiếng Đức trước giúp bạn dễ dàng tiếp cận bài giảng khi đi du hoc đại học Đức hay du học Đức sau đại học. Nâng cao trình độ tiếng Đức của các bạn. Có cơ hội tham gia các chương trình thực tập đã đăng ký học trong các chương trình học của mình trên đất nước Đức.

Tags: những vật dụng cần mang khi đi du học Đức, thực phẩm được mang vào Đức, du học Đức cần chuẩn bị gì, điều kiện du học Đức, thủ tục du học Đức, du học Đức cần những gì, du học tain Đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận