Chương trình du học Đức với ngành điều dưỡng

Với sự già hóa dân số toàn cầu thì nhu cầu về nhân lực điều dưỡng cũng cao. Vì vậy mà Đức đưa ra chính sách du học Đức với ngành điều dưỡng hoàn toàn miễn phí và du học sinh theo học ngành này sẽ nhận được nhiều lợi ích khác.

Người tạo: Admin

Miễn 100% học phí ngành điều dưỡng sinh viên quốc tế khi du học Đức

Đức là đất nước nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Một đất nước tuyệt vời, thu hút nhiều sinh viên du học Đức chính là việc miễn 100% học phí ở hệ Đại học và sau Đại học.

Không những thế, sinh viên du học đức còn được miễn phí đi lại trong các bang với tất cả các phương tiện giao thông trên nước Đức mà không cần phải chi trả một khoảng chi phí nào, sinh viên được chính phủ Đức hỗ trợ giá trong các nhà ăn sinh viên, giảm giá vé ra vào các khu vui chơi và khu du lịch, sinh viên sẽ được mua bảo hiểm y tế với mức giá thấp nhất… và đặc biệt hơn nữa, sinh viên du học Đức được làm thêm vào những thời gian rãnh với 120 ngày/năm cùng với mức lương khá cao khoảng 50 Euro/ngày.

>> Xem thêm: Các hình thức học bổng du học Đức
 

du học ngành điều dưỡng tại Đức
Du học Đức với ngành điều dưỡng miễn phí 100%

Nhiều sinh viên Việt du học Đức vẫn khoe rằng: dù tài chính không nhiều, không phải con nhà khá giả, nhưng vẫn có thể đặt chân tới Đức du học. Các trường đại học, cao đẳng ở Đức hầu hết đều không thu học phí vì thế nếu sinh viên chịu khó làm thêm chăm chỉ có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của bản thân.

Lợi ích của chương trình du học Đức ngành điều dưỡng


Miễn hoàn toàn 100% học phí trong 4 năm sinh viên du học Đức ngành điều dưỡng

Trong quá trình theo học, mỗi học viên được nhận học bổng từ phía chính phủ Đức với mức tiền từ 650 - 1000 Euro/tháng. Với mức học bổng du học Đức này, không những đủ để trang trải các chi phí cuộc sống, sinh viên còn dư lại một khoản để tích lũy.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên đi làm sẽ được hưởng mức lương khá cao, mức lương thấp nhất là 2000 Euro/tháng tại Đức. Vì điều dưỡng là ngành rất cần nhân lực, hiện trên các nước trên thế giới đang cần nguồn lực, thậm chí mức lương tại các nước trên thế giới còn cao và hấp hơn với mức lương tại Đức.

Cơ hội lập nghiệp lâu dài tại Đức: do nhu cầu lớn về nguồn lực có tay nghề cao vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp du học Đức dễ dàng được nhận vào làm tại Đức và dĩ nhiên sẽ được cấp phép định cư lâu dài.
 
Du học Đức ngành điều dưỡng cơ hội việc làm cao
Du học Đức ngành điều dưỡng với cơ hội làm việc tại Đức

 >> Xem thêm: Nên lựa chọn ngành học như thế nào khi du học Đức


Cơ hội định cư: sinh viên ngành điều dưỡng được chính phủ Đức ưu tiên ở lại làm việc mà không hạn chế về thời gian. Sau thời gian làm việc liên tục tại Đức thì học viên sẽ có được quyền cư trú dài hạn. Trong thời gian định cư học tập và làm việc 8 năm thì sẽ được cấp quốc tịch Đức được phép ở lâu dài tại Đức sẽ được lấy vợ hoặc chồng mang quốc tịch Đức.

Chương trình học đơn giản: không quá chú trọng vào lí thuyết mà chú tâm về thực hành, học tập trên thực tiễn.

Chương trình được đảm bảo, visa du học Đức tương đối dễ dàng: học viên tham gia chương trình không phải thẩm tra APS, TestAS, cơ hội xin được visa là 100%.

Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Đức ngành điều dưỡng dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh.

Tags: du học Đức ngành điều dưỡng 2021, chi phí du học điều dưỡng tại Đức, điều dưỡng Đức 2021, có nên đi Đức làm điều dưỡng không, chi phí du học nghề điều dưỡng tại Đức, nghề điều dưỡng ở Đức, phỏng vấn điều dưỡng đi Đức, làm điều dưỡng tại Đức có khổ không.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận