website rao vat

Vì sao nên học nói tiếng Tây Ban Nha ngay từ bây giờ ?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc chỉ biết tiếng mẹ đẻ sẽ rất khó để bạn cạnh tranh và kiếm được 1 công việc tốt trong tương lai. Nếu bạn muốn học thêm 1 tiếng nước ngoài nhưng không biết nên học ngôn ngữ gì thì theo mình bạn nên học tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng để đi du học


Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng chỉ sau tiếng Anh còn là điều kiện tiên quyết của nhiều trường Đại học trên thế giới khi nhận sinh viên nhập học. Ngoài ra ở nhiều trường Đại học cao đẳng còn chọn Tây Ban Nha làm ngoại ngữ bắt buộc. Không những thế một số trường Đại học hàng đầu kể cả trường công lập không cần thi đầu vào mà xét tuyển, vì vậy bạn nên trang bị cho mình kiến thức ngoại ngữ vững vàng, so với du học bằng tiếng Anh thì mức học phí sẽ rẻ hơn nhiều khi học đại học hay thạc sĩ tại Tây Ban Nha. Du học tại Tây Ban Nha còn giúp bạn kết giao thêm nhiều bạn bè khắp nơi từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Sau khi học nói được tiếng Tây Ban Nha tốt bạn đã có nền tảng cơ bản để học thêm nhiều ngoại ngữ của những quốc thuộc khu vực Mỹ Latin khác như tiếng Pháp tiếng Bồ Đào Nha. Bởi sự giống nhau trong phát âm và cách viết của từ. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết Tiếng Tây Ban Nha được bình chọn là ngôn ngữ lãng mạn thứ 2 trên thế giới chỉ xếp sau tiếng Pháp. Đặc biệt nhất nếu học thêm tiếng Bồ Đào Nha sẽ rất dễ dàng vì gần 80% từ vựng của nó tương tự với tiếng Tây Ban Nha.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học

Kiếm việc làm lương cao dễ dàng với tiếng Tây Ban Nha


Bạn là doanh nhân thành đạt muốn mở rộng thị trường làm ăn ra nước ngoài giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và đối tác ngoại quốc hãy học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng. Vì gần đây, Tây Ban Nha có số lượng dự án đứng thứ 13 trong 16 quốc gia có vốn đầu tư tại Việt Nam, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện kinh tế là một trong những ưu tiên lớn. Ngày 23/5/1977 Tây Ban Nha và Việt Nam bắt đầu hợp tác chính thức. Tây Ban Nha đầu tư vào dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp Vĩnh Phúc và những dự án FDI khác đều thu hút lượng lớn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp Tây Ban Nha. 
 
Xu hướng phát triển trong khoảng thời gian tiếp theo sẽ thúc đẩy các công ty có nhu cầu tìm các nhân viên nói tiếng Tây Ban nha cơ hội việc làm năm ngay trong tầm tay bạn như những công việc: biên phiên dịch, du lịch khách sạn, hàng không, làm việc tại các công ty doanh nghiệp của Tây Ban Nha đầu tư trực tiếp tại Việt Nam...

Với xu hướng đầu tư trong thời gian tới, các cơ hội việc làm trong các ngành nghề như: giáo viên tại các trường đại học quốc tế, giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, làm thông dịch viên, quản trị du lịch khách sạn, marketing, hàng không, làm việc tại các công ty doanh nghiệp của Tây Ban Nha có vốn đầu tư tại Việt Nam. Nếu đã từng du học bằng tiếng Tây Ban Nha cơ hội tìm được việc làm tốt lương cao rất dễ dàng tại các nước châu Âu và Hoa Kỳ. Tuy nhiên hiện nay, đa số người Việt đều chọn học ngôn ngữ phụ là tiếng Trung hay tiếng Nhật cho nên nếu biết nói tiếng Tây Ban Nha khi xin việc tỷ lệ cạnh tranh sẽ quá không gay gắt như những ngôn ngữ khác.
 
Học tiếng Tây Ban Nha dễ kiếm việc
Học tiếng Tây Ban Nha tìm việc lương cao ít cạnh tranh

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha cực kì đơn giản

Những người có khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha hiệu quả luôn có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực và nhiều ngành nghề hơn so với nhiều người chỉ biết tiếng Anh. Tất nhiên, nếu bạn học nói thành thạo tiếng Tây Ban Nha, mức lương công ty sẽ trả cho bạn cao hơn rất nhiều. Thậm chí lương làm cộng tác viên dịch thuật tiếng Tây Ban Nha cao gấp đôi so với Anh văn. Nếu muốn định cư ở nước ngoài càng nên học tiếng Tây Ban Nha nguyên nhân là do hầu hết các ngành nghề tại châu Âu, nước Mỹ đều yêu cầu nhân viên thành thạo tiếng Tây Ban Nha.
 
Cơ hội có việc làm tốt của các bạn du học sinh Tây Ban Nha rất rộng mở. Mặt khác, rất ít người có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, vì thế tỷ lệ cạnh tranh không cao như với các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật…Nhiều người giỏi tiếng Tây Ban Nha đều tìm được cho mình công việc phù hợp như mong muốn.
 
Học tiếng Tây Ban Nha ngay bây giờ
Đi du lịch nhiều nước trên thế giới với tiếng Tây Ban Nha

Không thể không kể đến khi đi du lịch đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha bạn có thể hoàn toàn tự tin có thể giao tiếp hiệu quả với người bản xứ, theo thống kê khoảng hơn 20 quốc gia đã dùng tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ cơ bản và hơn 470 triệu người trên toàn cầu nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa để cảm nhận toàn diện tinh hoa văn hóa châu Âu và thoải mái khi du lịch tự chọn lộ trình tham quan riêng mà không bị áp đặt bởi những tour do công ty du lịch sắp xếp đến những nơi bạn thích đến sẽ mang lại nhiều điều thú vị không ngờ tới.

Tags: cơ hội việc làm tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu, nên học tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha, tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha, các công ty Tây Ban Nha tại Việt Nam.
Trang chủ