website rao vat

Các kênh học tiếng Tây Ban Nha trên YouTube

Trước tiên, Bạn đã có sách hoặc bài học có cấu trúc trong lớp học Tây Ban Nha, nhưng để đa dạng hóa việc học tập ngôn ngữ bạn hãy thử học trên YouTube. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những trang kênh học tiếng Tây Ban Nha trên YouTube.

Web Spanish


Ai nghĩ rằng học một ngôn ngữ mới có thể vui vẻ đến vậy? Web Tây Ban Nha là một chuỗi các video hài được cung cấp bởi webspanish.com. Các video được lồng tiếng và trình bày bởi các diễn viên có vai trò khác nhau và tìm thấy chính họ trong một loạt các tình huống. Ví dụ, một cảnh sát nói về nhiệm vụ của mình và một "hướng dẫn viên du lịch" thảo luận về một món ăn điển hình. Bạn có thể vừa xem vừa giải trí vì các video này mang tính chất hài hước, nhưng bạn cũng vẫn đang học. Đây là cách tiếp cận với các bài học video theo cách thực tế hơn. Âm thanh nhẹ và có nhiều hình ảnh, giúp người xem ghi nhớ các từ và cụm từ quan trọng. Các video này hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, không có bản dịch hay phụ đề tiếng Anh, nhưng tốc độ nói chậm lại vừa phải. Do đó, các bài học trên video này lý tưởng cho những người ở giai đoạn bắt đầu nâng cao và ở trên.

>> Xem thêm: Cách tiếp cận tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

 

Học tiếng Tây Ban Nha với Web Spanish
Học tiếng Tây Ban Nha với Web Spanish

Jason 


Giáo sư Jason cung cấp một loạt video tiếng Tây Ban Nha miễn phí toàn diện bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau về ngữ pháp và cấu trúc. Ví dụ, vị trí của tính từ, khi nào và như thế nào để sử dụng chúng, có các câu hỏi và câu trả lời trong các tình huống được nêu ra. Có video dành cho người mới bắt đầu, người trung gian và người học tiếng Tây Ban Nha tiên tiến. Kéo dài từ hai mươi đến ba mươi phút, bạn có thể xem các video này hoàn toàn miễn phí trên YouTube. Các video có thể quá dài đối với một số người khi ngồi, nhưng niềm vui sẽ đến khi bạn xem video và bạn luôn có thể dừng lại và coi lại sau đó, ghi chép cẩn thận được từ mới mà bạn không hiểu nghĩa. Giáo sư Jason có đôi tai của một chuyên gia tiếng Tây Ban Nha và bài trình bày của anh ấy rất thân thiện và hấp dẫn. Trong video, anh nói thẳng vào máy quay hoặc thu âm giọng. Anh ấy nói bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, khi dịch xong. Nhiều video cũng cho phép nghiên cứu cận cảnh các cử động môi và miệng của người nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể xem trong thời gian rảnh của bạn và tạm dừng và tua lại bất cứ khi nào bạn cần.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Jason
Học tiếng Tây Ban Nha với Jason

SpanishDic
 
Các video của SpanishDict luôn nhận được nhiều lượt xem nhiều vì chúng được trình bày kĩ lưỡng và cũng có cấu trúc và tổ chức tốt. Có các video chỉ tập trung vào việc phát âm các từ. Các bài học hay với tốc độ thoải mái và có các yếu tố tương tác. Vì vậy, học trên SpanishDic bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.
 
Học tiếng Tây Ban Nha SpanishDic
Học tiếng Tây Ban Nha với SpanishDic

SpanishPod101
 
Các video của SpanishPod101 thường giới thiệu về cuộc sống, văn hoá và ngôn ngữ của Tây Ban Nha. Những bài học video miễn phí này bao gồm các chủ đề như kỳ nghỉ Tây Ban Nha, sở thích, ăn uống và giải trí. Các video được đầu tư tốt và trình bày một cách khoa học, thường kéo dài từ hai đến bốn phút và được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, với phụ đề tiếng Tây Ban Nha.

Những bài học trong các video đặc biệt hữu ích cho người học tiếng Tây Ban Nha ở trình độ trung cấp và cao cấp. Tốc độ nói được thực hiện ở tốc độ bình thường và có ít yếu tố tương tác, mặc dù mỗi bài học bao gồm một câu hỏi trắc nghiệm và thực tế thú vị. 
 
Học tiếng Tây Ban Nha với SpanishPod101
Học tiếng Tây Ban Nha với SpanishPod101

The Spanish Blog
 
The Spanish Blog là một tập hợp các bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí với giáo viên Tây Ban Nha Laura Garrido Eslava. Có nhiều bài học cho tất cả các cấp độ, từ người mới bắt đầu và từ trước đến trung học cho học sinh tiếng Tây Ban Nha tiên tiến. Các bài học kéo dài từ ba đến năm phút, và trong mỗi lần Laura nói trực tiếp với máy quay phim. Bài trình bày với cấu trúc rõ ràng và dễ thực hiện. Laura nói bằng tiếng Tây Ban Nha và sau đó bằng tiếng Anh. Cũng có những yếu tố tương tác, khi yêu cầu bạn dịch các từ và cụm từ.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với The Spanish Blog
Học tiếng Tây Ban Nha với The Spanish Blog

Spanish sessions
 
>> Xem thêm: Cách hiệu quả để biết tiếng Tây Ban Nha nhanh

Các bài học trên Spanish sessions cung cấp một bài giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha, từ việc học cách phát âm bảng chữ cái và yêu cầu hướng dẫn, các tài liệu phức tạp hơn như khi nào sử dụng các thì giờ phụ. Các video này triển khai một loạt các bài học bao gồm các tình huống thực tế đời sống, thiết lập lớp học, và người thuyết trình nói chuyện trực tiếp trên máy quay phim. Các video không có bản dịch tiếng anh, chỉ có tiếng Tây Ban Nha, và những lời nói được hỗ trợ bằng các phụ đề tiếng Tây Ban Nha lớn. Mỗi bài học kết thúc bằng một loạt các trang trình bày và vẽ lại khái quát để ghi lại những gì bạn vừa nhìn thấy và nghe. Đó là một cách tốt để bạn nhớ bài học của mình.
 
Học tiếng Tây Ban Nha với Spanish sessions
Học tiếng Tây Ban Nha với Spanish sessions

Cám ơn các bạn đã xem hết bài viết. Chúc các bạn học tốt tiếng Tây Ban Nha qua YouTube.

Tags: học tiếng Tây Ban Nha online, học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày, app học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát, những câu nói hay bằng tiếng Tây Ban Nha, số đếm tiếng Tây Ban Nha.
Trang chủ