Thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, với thời gian phẫu thuật ngắn, không gây đau và biến chứng sau phẫu thuật. Ngày càng có nhiều người có ý định sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền này. Chính vì thế câu hỏi thời gian phục hồi sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

Người tạo: Admin
Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật khá đơn giản, nhanh chóng, an toàn, không cần phải phẫu thuật và không để lại di chứng hay gây nguy hiểm. Tạo má lúm đồng tiền với các tiêu chí: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 đến 20 phút bạn sẽ có ngay đôi má lúm đồng tiền ưng ý nhất.
 
tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền

>> Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền có sưng đau gì không?

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền


Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám vùng má xem xét cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho các bạn về vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ cùng với khách hàng xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên sau đó dùng bút đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo độ chính xác cao và hợp ý khách hàng.

 
Bước 3: Bác sĩ sẽ làm sạch và gây tê
 
Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tạo má lúm đồng tiền.
 
tạo má lúm đồng tiền an toàn
Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật sẽ được thực hiện từ bên trong miệng do đó sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Sau khi hoàn thành quy trình tạo má lúm đồng tiền xong bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.
 
Khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ chích một lỗ nhỏ phía trong niêm mạc miệng má và tạo một mũi khâu nhỏ đính vào cơ má.

Sau đó, việc tạo má lúm đồng tiền sẽ hiện hữu rõ nét trên khuôn mặt của bạn mà không lộ bất kì sẹo thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là hoàn toàn không cần phẫu thuật và có hiệu quả lâu dài, an toàn, không để lại sẹo và đạt được tính thẩm mỹ cao. Chỉ sau từ 15 đến 20 phút cho một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng ,đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.
 
thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
Thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

>> Xem thêm: Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm đồng tiền


Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục và cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt trong lúc nghỉ dưỡng.

Đặc biệt là với kỹ năng chuẩn xác của các bác sĩ sẽ đảm bảo không để lại sẹo, không gây ra các biến chứng gây nguy hại cho sức khỏe trong và sau quá trình làm đẹp. 

Phục hồi nhanh chỉ sau khoảng  5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp tự nhiên như thật chỉ sau sau 3-4 tuần. 

Tags: tại má lúm đồng tiền bằng nắp chai, kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền, serum tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận