Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Má lúm đồng tiền là mơ ước của bao người con gái, nó giúp tôn vinh vẻ dễ thương và quyến rủ của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai tự nhiên cũng có má lúm đồng tiền. Vì thế, nhiều người đã tìm tới giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có nó. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một cách mà ngay tại nhà không cần phẫu thuật cũng có được má lúm đồng tiền.

Người tạo: Admin
Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số mẹo nhỏ để các bạn có thể tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực kỳ hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật hoặc tốn bất kỳ chi phí nào cả.
 
Tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền tại nhà

>> Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền bằng mẹo trang điểm


Bước 1: Cười rộng

Đầu tiên, bạn hãy cười thật tươi để xác định được vị trí tạo má lúm đồng tiền. Lúm đồng tiền sẽ nằm ở chỗ trũng tại các nếp nhăn, ngay phía trên điểm hướng lên đôi môi của bạn.
 
Bước 2: Bạn phải đánh dấu vị trí má lúm đồng tiền.

Sau khi đã xác định được vị trí, bạn sẽ dùng bút đánh dấu tại vị trí bạn muốn tạo má lúm đồng tiền. Bạn nên dùng bút chì kẻ mắt màu nâu vì màu này hợp với da tự nhiên nhất.
 
Tạo má lúm đồng tiền tại nhà
Tạo má lúm đồng tiền bằng mẹo trang điểm
 
Bước 3: Xoa nhẹ để tạo má lúm đồng tiền

Bạn vẽ một đường nhỏ, hơi cong bắt đầu từ dấu chấm bạn đã được đánh dấu và kéo dài không quá 2,5cm. Sau đó bạn dùng ngón tay của bạn hoặc một chổi để pha trộn các mảng màu vào da, nên cọ xát theo hướng lên xuống hơn là bên này sang bên kia để tạo má lúm đồng tiền.

Cách làm má lúm đồng tiền bằng ngón tay trỏ


Bên cạnh phương pháp làm má lúm đồng tiền bằng phương pháp trang điểm thì tạo má lúm đơn giản bằng ngón tay cũng rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, với cách này thời gian đầu có lẽ bạn chưa cảm thấy thay đổi, nhưng kiên trì thực hiện một thời gian dài, bạn sẽ sở hữu được má lúm suốt đời nhé.
 
Phương pháp tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền bằng ngón tay trỏ

Cách làm:

Đầu tiên bạn lấy hai ngón tay trỏ, ấn vào má, nơi mà bạn xác định tạo má lúm đồng tiền (nếu có móng tay dài bạn nên cắt cụt đi, để tránh làm tổn thương da).

Sau khi tìm được vùng làm má lúm thì bạn lấy ngón trỏ day day vào má khoảng 30 phút/ngày là được.

Kết thúc quá trình làm má lúm đồng tiền bạn có thể cười để xem kết quả thay đổi ra sao. Bạn nên nhớ, phương pháp này phải thực hiện lâu dài mới có hiệu quả nhé.

Trên đây là 2 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà chúng mình vừa chia sẻ cho các bạn.

Mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn thành công trong việc tạo má lúm đồng tiền cho mình.

Tags: tại má lúm đồng tiền bằng nắp chai, kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền, serum tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận