Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật như thế nào?

Má lúm đồng tiền là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ, nó tạo cho họ vẻ dễ thương và dịu dàng. Ngoài ra, theo phong thủy nó còn giúp mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự nhiên mà có má lúm đồng tiền, nhiều người phải phẩu thuật để có nó. Thế nhưng, vẫn có cách để tạo má lúm đồng tiền mà không cần phải phẩu thuật. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn.

Người tạo: Admin
Má lúm đồng tiền không chỉ tôn thêm nét đẹp dịu dàng, dễ thương cho chị em phụ nữ còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu và hiện nay để sở hữu má lúm đồng tiền không còn là điều quá khó khăn với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.
 
Tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền

>> Xem thêm: Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Đối tượng phù hợp với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật


Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Khách hàng mong muốn có được má lúm đồng tiền và không cần phải phẫu thuật.

Khách hàng muốn tạo má lúm một bên hoặc hai bên.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có gì nổi bật
 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền không cần phẩu thuật

Không cần phải phẫu thuật

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật các bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói và cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có thể mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên và tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Do đó, má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, với độ nông sâu và vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.
 
Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

>> Xem thêm: Quy trình của một ca phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Hiệu quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn

Các bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp tạo một sự kết dính giữa da và cơ má và sự kết dính này là vĩnh viễn. Do đó, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng, tự nhiên và có hiệu quả duy trì lâu dài.

Không gây sưng, đau và tuyệt đối không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho bạn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện tạo má lúm. Bên cạnh đó các thao tác tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo trên má và không có dấu tích của phẫu thuật.

Tags: tại má lúm đồng tiền bằng nắp chai, kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền, serum tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận