Tạo má lúm đồng tiền có sưng đau gì không?

Hiện nay có rất nhiều chị em đã và đang có mong muốn phẫu thuật để tạo má lúm đồng tiền để tô điểm thêm vẻ dễ thương của mình. Tuy nhiên, rất nhiều bạn lại băn khoăn và lo lắng không biết tạo má lúm đồng tiền có sưng đau gì không? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi trên để có thêm tự tin để làm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhé các chị em.

Người tạo: Admin
Má lúm đồng tiền là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ, nó tạo cho họ vẻ dễ thương và dịu dàng. Ngoài ra, theo phong thủy nó còn giúp mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự nhiên mà có má lúm đồng tiền, nhiều người phải phẫu thuật để có nó. Thế nhưng, có rất nhiều chị em phụ nữ lại băn khoăn và lo lắng không dám đi phẫu thuật vì không biết có sưng đau hay biến chứng gì sau khi phẫu thuật hay không?

Má lúm đồng tiền là ước mơ của bao người và mong muốn phẫu thuật để tạo má lúm đồng tiền nhưng lo bị sưng đau sau khi phẫu thuật, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!
 
Tạo má lúm đồng tiền
Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

>> Xem thêm: Quy trình của một ca phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có sưng đau gì không


Khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía bên trong niêm mạc má để đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này được thực hiện từ phía trong miệng, nên sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất các mũi khâu, bạn đã sở hữu ngay một lúm đồng tiền hoàn hảo.
 
tạo má lúm đồng tiền an toàn
Tạo má lúm đồng tiền không sưng đau
 
Đặc biệt đây là phương pháp hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch và thực hiện rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không sưng đau nhé.

>> Xem thêm: Thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền


Quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ kéo dài khoảng từ 15 -20 phút, không gây đau hay khó chịu và đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở quay lại  với công việc thường ngày và sinh hoạt bình thường.

Nếu có đơn thuốc của bạn sĩ thì bạn nên uống và bôi thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ.  

Nếu có hẹn ngày tái khám thì bạn nên sắp xếp thời gian đi đúng hẹn.
 
Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền
Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền
 
Cần tránh ăn những đồ cứng trong những ngày đầu vì nó sẽ làm hư má lúm.

Hãy uống nhiều nước để vùng da phẫu thuật mau lành.

Phải kiêng ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh bị sẹo.

Nếu thấy đau hãy chườm đá để bớt đau nhé.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng, do đó bạn không cần quá lo lắng và không phải lo sợ sưng đau hay ảnh hưởng đến sau này. Chúc các bạn thành công và có một khuôn mặt xinh xắn như mình mong muốn nhé!

Tags: tại má lúm đồng tiền bằng nắp chai, kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền, serum tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận