website rao vat

Du học ngành Du lịch - Khách sạn tại Tây Ban Nha

Là một trường đại học của Barcelona chuyên đào tạo các ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực  tại Tây Ban Nha, đại học CETT là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên yêu thích ngành Du lịch khách sạn. Học Du lịch - Khách sạn tại Đại học Tây Ban Nha CETT với đam mê du lịch khách sạn thì thiết nghĩ bạn cần phải đặt chân đến đại học CETT để khám phá những thú vị tại ngôi trường này.

1. Thế mạnh ngành du lịch tại Tây Ban Nha


Tây Ban Nha trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển với sự đóng góp hàng năm lên tới 60 tỷ Euro cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên trong nước cũng như quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình với ngành học Du lịch & Khách sạn.

Cơ hội săn học bổng tiếng Tây Ban Nha, Tây Ban Nha là quốc gia có mức chi phí thấp hơn hẳn các nước Châu Âu khác. Với mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm cao do nhu cầu lớn về nhân lực và chính sách định cư ưu tiên tại Tây Ban Nha dành cho sinh viên  ngành Du lịch & Khách sạn đây là một điểm cực kỳ hấp dẫn đối với sinh viên khi đi du học.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha - Du học ngành Du lịch

2. Giới thiệu CETT


CETT là một trường đại học của Barcelona chuyên đào tạo các ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực đồng thời là một trung tâm quốc tế dành riêng cho việc đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao tri thức. Trong suốt hơn 40 năm tồn tại, CETT đã trở thành địa chỉ học viện quốc tế xuất sắc với các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn và ẩm thực.

Các mô hình giáo dục học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, tiên tiến được phát triển bởi CETT là một tài liệu vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học châu Âu (EHEA), cung cấp một loại các cấp độ giáo dục đại học, bằng cử nhân, thạc sĩ các chương trình sau đại học và các chương trình du học cho các học sinh quốc tế. Học sinh được thực hành thông qua các tổ chức đơn vị hợp tác với nhà trường như: khách sạn 4 sao Alimara, khu tập thể sinh viên quốc tế Agora BCN, văn phòng tư vấn CETT, đại diện du lịch thế kỉ Viatges và dịch vụ học viện Barcelona với hàng trăm chỗ thực hành lí tưởng cho học sinh đáp ứng đủ điều kiện du học tiếng Tây Ban Nha.
 
Du học Tây Ban Nha đại học CETT
Đại học Tây Ban Nha - CETT


3. Tại sao bạn nên học tại CETT


- Là trường có chuyên môn cao trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực.

- Là một trong các trường lâu đời nhất ở châu Âu.

- Trường hợp tác mật thiết với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan.

- Môi trường đa văn hóa ( có du học sinh từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới chiếm 30% tổng số sinh viên trường)

- Trường có khu nhà ở riêng cho sinh viên, cách trường 7 phút đi bộ.

- Sinh viên năng động, mô hình giảng dạy mang tính định hướng rất cao, học tiếng Tây Ban Nha rất dễ xin việc làm.

- 95% sinh viên CETT ra trường và có việc làm ở Barcelona.

- Nằm tại BCN, một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về du lịch, kinh tế và văn hóa.

>> Xem thêm:  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha bạn nên biết

4. Các chương trình đào tạo
 

Du học Tây Ban Nha ngành Nhà hàng - Khách sạn
Học tiếng Tây Ban Nha - Du học CETT 

Trường đào tạo bậc: Đạo học, Thạc sĩ với các ngành học tập trung vào du lịch, khách sạn và ẩm thực:

- Cử nhân: Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Khoa học ẩm thực và nấu ăn,…

- Thạc sĩ: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ ăn uống. Du lịch : Chiến lược tiếp thị và thương mại trực tuyến, Quản lí chất lượng và tính bền vững, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch về các điểm trong thành thị, Quản lý Du lịch di sản thiên nhiên và văn hóa, Quản trị du lịch: các di sản ẩm thực và nấu ăn, Quản trị khách sạn quốc tế,…nhưng phải học tiếng Tây Ban Nha trước để đáp ứng được yêu cầu của trình độ Thạc sĩ Tây Ban Nha.

5. Học phí


- Cử nhân: 7000 €/ năm

- Thạc sĩ: 4750-11375 €/năm

6. Yêu cầu đầu vào


► Đối với bằng Cử nhân:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Có trình độ Tiếng Anh tương đương với B2

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha cực kì đơn giản

► Đối với Bằng Thạc sĩ:

– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan

– Có trình độ tiếng Anh tương đương với B2

► Các kỳ nhập học:

- Kì nhập học thường vào tháng 9 hằng năm.

Tags: du học nghề tại Tây Ban Nha, các trường cao đẳng nghề tại Tây Ban Nha, du học Tây Ban Nha nên học ngành gì, các trường đại học ở Tây Ban Nha, du học Tây Ban Nha 2019.
Trang chủ