• slider
  • slider
  • slider

Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt cho trẻ em

Bạn muốn cho con học thêm một ngôn ngữ và bạn lựa chọn cho con học tiếng Pháp ngay từ nhỏ nhưng lại không biết trung tâm nào dạy tiếng Pháp tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho con mình một nơi học phù hợp.
Tiếng Pháp đã dần trở nên thông dụng và phổ biến hơn trên thế giới, theo thống kê cho thấy, trung tâm dạy học tiếng Pháp có mặt tại khắp các quốc gia trên thế giới và là thứ ngôn ngữ được học nhiều và phổ biến trên thế giới. Điều đó cho thấy nếu bạn biết tiếng Pháp bạn sẽ nắm được một tương lai khá tốt, vì thế là các bậc phụ, hãy cho con mình đi học tiếng Pháp ngay từ lúc nhỏ, để trẻ tiếp cận với ngôn ngữ sớm tạo đà từ đó xây dựng nền tảng học tiếng Pháp tốt cho trẻ.

Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt cho trẻ em


1. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Trung tâm dạy tiếng Pháp
Đội ngũ tư vấn viên trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

Được thành lập chỉ hơn 10 năm nay thôi nhưng Phương Nam Education đã cho thấy được ví trí của mình trong lĩnh vực dạy học tiếng Pháp, là trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Sau thời gian hoạt động không ngắn cũng không dài, Phương Nam Education có đủ kinh nghiệm và kiến thức để dạy các bạn học viên là trẻ em. Hơn nữa, tại đây các thầy cô đều là những giảng viên trẻ trung, năng động, họ vừa đủ trưởng thành để nghiêm khắc, vừa đủ trẻ con để có thể nói chuyện, vui chơi cùng bé, tạo cho bé một môi trường vừa chơi vừa học thật tốt.

Có nhiều bậc phụ huynh thường lo sợ con mình nhỏ tuổi quá không có khả năng tiếp thu, không dám cho con đi học sợ phí tiền. Phương Nam Education xin khẳng định đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm, bởi vì các nhà khoa học đã chứng minh, trẻ em dưới 6 tuổi là lúc bé có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất, Ở độ tuổi là lúc trẻ có thể lắng nghe và bắt chước theo một cách tốt nhất và tự nhiên nhất. Từ đó tạo cho trẻ thói quen phát âm ngôn ngữ. Trẻ được học ngôn ngữ Pháp tại trung tâm, ở nhà được cha mẹ dạy tiếng Việt, trẻ sẽ được học song song 2 thứ tiếng, nó bổ trợ nhau giúp trẻ tiếp thu và phản xạ ngôn ngữ tốt hơn.

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm vì tại đây có những khóa học dành riêng cho trẻ em từ 4-11 tuổi. Các thầy cô ở đây rất dễ thương, ngoài việc dạy ngôn ngữ Pháp ra, thầy cô còn dạy cho bé nhiều kỹ năng khác thông qua các bài học, tạo cho trẻ nhận thức tốt với thế giới xung quanh khi còn nhỏ. Phòng học tại đây cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo việc học cho trẻ.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại:  028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688

Hotline: 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com

Website: https://hoctiengphap.com/

2. Trung tâm tiếng Pháp Cap France 
 
trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ
Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Cap France

Bạn có định hướng cho con đi du học tại Pháp, bạn muốn con bạn có nền tảng tiếng Pháp ngay từ nhỏ thì đừng chừng chừ nữa, hãy đăng ký ngay cho con tại khóa học dành riêng cho trẻ em tại trung tâm tiếng Pháp Cap France. Tại đây, bé sẽ được học các kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ Pháp nhằm tạo nền tảng tốt cho trẻ về sau. Các giáo trình được dành riêng cho trẻ, đặc biệt tại đây 100% giáo viên Pháp đứng lớp, là những người tốt nghiệp từ các trường đại học lớn như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine,...sử dụng gần như 90% là tiếng Pháp và còn lại là tiếng Anh và tiếng Việt, hãy yên tâm vì ngoài thầy cô là người bản ngữ còn có một giảng viên trợ giảng nữa.

Các bé sẽ được vừa chơi vừa học, tạo sự say mê học tiếng Pháp ngay từ bé cho trẻ, giúp kích trí tưởng tượng, sự đam mê, ham học hỏi ngay từ bé. Giúp trẻ có các nhìn cụ thể về ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ này. Sĩ số lớp có giới hạn từ 8- 12 người một lớp nhằm tạo môi trường trao đổi giữa thầy và trò tốt nhất cho trẻ. Trẻ thường xuyên được tham dự các lớp học và vui chơi ngoài trời nhằm kích thích trí não của bé, vừa chơi vừa học, thoải mái vui vẻ lại còn học được kiến thức mới, không gây nhàm chán cho trẻ.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 215 I, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh 

3. Viện Pháp tại Việt Nam
 
trẻ em học tiếng pháp
Vừa học tiếng Pháp, vừa chơi tô màu

Là nơi đào tạo tiếng Pháp uy tín tại Việt Nam. Tại đây có các lớp giành riêng cho bé từ 4- 6 tuổi, từ 7 - 11 tuổi, mỗi lớp sẽ có những chương trình đào tạo riêng biệt khác nhau. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ đứng lớp, tạo môi trường nghe - nói tiếng Pháp chuẩn cho trẻ ngay từ nhỏ, ngoài ra còn có một giảng viên trợ giảng người Việt đứng lớp, sẽ làm nhiệm vụ thông dịch cho trẻ, trẻ sẽ được học các từ vựng thông qua hình ảnh, đảm bảo vừa kích trí tưởng tượng vừa giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.

Các giảng viên đứng lớp trẻ em đều là những người trẻ tuổi, có kinh nghiệm chăm sóc, vui chơi với trẻ, giúp trẻ vừa chơi vừa học, vừa có thể tiếp thu kiến thức về tiếng Pháp tốt nhất, tạo sự đam mê, ham học tiếng Pháp của trẻ. Một lớp học chỉ tối đa 12 em thôi nên đảm bảo cho việc tương tác với giáo viên một cách tốt nhất.

Liên hệ tư vấn:
 
Địa chỉ : 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

Trên đây là 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt cho trẻ em mà chúng tôi nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến tích cực nhất. Các bạn hãy yên tâm cho con mình đi học, nhằm định hướng tương lai từ bé cho trẻ, giúp trẻ có nền tảng về tiếng Pháp tốt nhất ngay từ lúc còn bé. Chúc các bạn thành công.

Tags: học tiếng Pháp, hoc tieng Phap, dạy tiếng Pháp cho trẻ em, day tieng Phap cho tre em, trung tâm dạy tiếng Pháp, trung tam day tieng Phap, dạy tiếng Pháp hay, day tieng Phap hay

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 3
Trang chủ