• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Pháp cơ bản ở đâu tốt nhất tại TP. HCM

Bạn muốn học tiếng Pháp? Nhưng lại không biết học ở đâu chất lượng? Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý về để chọn học tiếng Pháp cơ bản tốt nhất tại TP. HCM.
Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn học tiếng Pháp, bởi vì Pháp là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và có nền giáo dục tiên tiến. Hiện nay tiếng Pháp đang trở thành ngôn ngữ thông dụng được học khá nhiều, là ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp nhiều thứ 9 trên thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm dạy tiếng Pháp cơ bản tốt nhất tại TP. HCM.

Học tiếng Pháp cơ bản ở đâu tốt nhất tại TP. HCM


1. Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)
 
học viện dạy tiếng Pháp
Các bạn đang cùng nhau trao đổi bài trong một buổi học tiếng Pháp

Viện Trao đổi Văn hoá với Pháp, tiếng Pháp Institut d’Echanges Culturels avec la France tại Thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến nhiều hơn với tên gọi tắt là IDECAF, là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh - Bộ Ngoại giao Việt Nam. Ngoài ra, nơi đây là một nơi đào tạo lý tưởng cho các bạn có ý định trau dồi thêm tiếng Pháp.

Được thành lập vào năm 1982, viện nắm giữ chức năng đào tạo tiếng Pháp, là cầu nối song phương giữa hai quốc gia Pháp - Việt. Là nơi trao đổi giao lưu văn hóa giữa hai nước. Tại đây còn thường xuyên tổ chức các buổi diễn nghệ thuật để đáp ứng nhu cầu học tập, tìm hiểu văn hóa Pháp ngay tại TP. HCM.

Tại đây khi tham gia các lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách học tiếng Pháp cơ bản bởi các thầy cô giảng viên siêu nhiệt tình, siêu dễ thương. Không chỉ vậy, bạn còn được tiếp xúc với các thầy cô bản ngữ, được nghe học nói chuyện, tâm sự về cách học tiếng Pháp hiệu quả, họ sẽ kể bạn nghe những câu chuyện ở quê hương họ, chỉ bạn văn hóa của người Pháp để các bạn có thể đi du học tốt hơn. Tất cả những thắc mắc về nước Pháp, bạn sẽ được giải đáp ở tại đây. 

Liên hệ tư vấn: 

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1

2. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
trung tâm phương nam
Các nhân viên tư vấn học viên mới học tiếng Pháp

Chỉ mới thành lập được hơn 10 năm nay thôi, nhưng Phương Nam đã dần khẳng định được vị trí của mình trên lĩnh vực giáo dục tiếng Pháp và trở thành nơi dạy tiếng Pháp cơ bản đáng để học nhất tại TP. HCM. Tại đây có nhiều lớp học như: lớp học tiếng Pháp cơ bản, lớp học tiếng Pháp nâng cao, lớp học tiếng Pháp cho người đi du học, lớp tiếng Pháp cấp tốc,...

Giáo viên của Phương Nam Education được tuyển chọn rất kỹ càng, là những người có chuyên môn cao, được đào tạo và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Không chỉ vậy, họ còn là những người có sự nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong việc giảng dạy, truyền đạt những kiến thức một cách sáng tạo và dễ hiểu nhất đến cho học viên của mình. Ngoài ra, mỗi tuần đều có 1-2 buổi học sẽ có giáo viên người Pháp trực tiếp giảng dạy, đây là cơ hội tốt để các bạn học viên trao đổi những thắc mắc về văn hóa, con người của nước họ.

Cơ sở vật chất tại đây thì không cần phải bàn nữa, các phòng học được trang bị các thiết bị tối tân đầy đủ tiện nghi như: máy lạnh, máy chiếu,...bàn ghế thoải mái, phòng ốc thoáng mát. Tại đây, một lớp luôn được đảm bảo không quá 15 học viên, đảm bảo sự tiếp thu tốt nhất cho từng học viên và có sự tương tác qua lại giữa các học viên với thầy cô.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại:  028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688

Hotline: 1900 2615

3. Trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina
 
đăng kí học tiếng Pháp
Các bạn đang đăng kí học tiếng Pháp

Đây cũng là một trung tâm khá uy tín tại TP. HCM. Saigon Vina với nhiều khóa học đa dạng như: lớp học tiếng Pháp cơ bản, dạy tiếng Pháp cấp tốc, luyện thi TCF, DEFl, các lớp học online hỗ trợ cho các học viên ở xa muốn học tiếng Pháp, các khóa học đào tạo chuyên ngành du lịch,...

Tại đây, sẽ được đào tạo 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Các giảng viên được đào tạo chuyên sâu sẽ hướng dẫn cho bạn nhiệt tình, giúp bạn tiếp thu tối đa bài học, giúp bạn mạnh dạn hơn trong giao tiếp và có thể nói chuyện lưu loát. Môi trường học ở Saigon Vina cũng được trang bị đầy đủ, thoáng mát.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

4. Pháp ngữ Bonjour
 
Một lớp học tiếng Pháp đông đủ
Lớp tiếng Pháp Bonjour chụp hình kỉ niệm

Một cái tên thật đặc biệt, tiếng Việt có nghĩa là “Pháp ngữ xin chào”, nơi đây được thành lập với sứ mệnh mang lại chất luợng tốt nhất. Tại đây, bạn không chi được học tiếng Pháp, mà còn được học nhiều hơn từ các thầy cô bản ngữ về văn hóa, về phong tục ở đất nước họ.

Ở đây cũng có rất nhiều khóa học đa dạng, dành cho đủ các đối tượng học viên, từ các lớp học cơ bản đến nâng cao, các lớp cấp tốc, lớp giao tiếp, đến các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế như DELF và TCF. Phòng học rộng rãi thoáng mát. Sĩ số một lớp chỉ từ 4- 12 người.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 25 Nguyễn Sơn Hà, P.5, Q.3

Chúng tôi đã giúp bạn thống kê một số trung tâm học tiếng Pháp cơ bản tốt nhất tại TP. HCM. Việc còn lại là hãy lựa chọn cho mình một nơi học bạn cảm thấy ưng ý và thoải mái để đạt được kết quả học tập tốt nhất nhé! Chúc các bạn học tốt tiếng Pháp!

Tags: học tiếng Pháp, hoc tieng Phap, nơi học tiếng Pháp, noi hoc tieng Phap, học tiếng Pháp ở đâu, hoc tieng Phap o dau, hoc tieng Phap tai TP. HCM, học tiếng Pháp tại TP. HCM, học tiếng Pháp tốt nhất tại TP. HCM, hoc tieng Phap tot nhat tai TP. HCM

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 3
Trang chủ