Địa điểm nổi tiếng thủ đô Berlin Đức

Berlin có khung cảnh nghệ thuật đa dạng bao gồm hàng trăm phòng trưng bày, các sự kiện và viện bảo tàng, bao gồm cả các trung tâm xung quanh Đảo Bảo tàng, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Người tạo: Admin
Được nhắc đến lần đầu tiên vào thế kỷ 13, Berlin đã trở thành thủ đô của Đế quốc Đức và cho dù sự tàn phá của Chiến tranh Thế giới lần thứ hai xảy ra sau nhiều thập kỷ phân rã về phía đông của Bức Tường Berlin, thành phố được xây dựng lại ngày nay được coi là một Chứng minh tầm quan trọng về kinh tế và văn hoá của đất nước. Berlin cung cấp một sự kết hợp chiết trung của kiến trúc cổ điển và mới, giải trí năng động, mua sắm, và nhiều thể thao và các tổ chức văn hoá.

>> Xem thêm: Mẹo để tìm và thuê nhà ở tại Đức

1. Cổng Brandenburg


Không có gì nói rằng "Berlin" khá giống như lâu đài tưởng niệm xác định nhất của thành phố và câu trả lời của nó đối với Arc de Triomphe ở Paris. Mô hình Acropolis ở Athens và được xây dựng cho vua Frederick Wilhelm II năm 1791, tượng đài bằng đá sa thạch cao 26 mét này nằm trong Pariser Platz của quận Mitte là cấu trúc tân cổ điển đầu tiên của Berlin, đáng chú ý là xe cộ bốn ngựa, Mỗi bên tạo thành năm đoạn để sử dụng bằng giao thông (trung tâm dành riêng cho tiền bản quyền), và hai tòa nhà được sử dụng bởi người thu phí và bảo vệ. 
 
Địa điểm nổi tiếng thủ đô Berlin Đức
Kiến trúc cổ điển

Brandenburg Gate tiếp tục có tầm quan trọng biểu tượng và đã chứng kiến ​​nhiều du khách nổi tiếng, bao gồm Tổng thống Bill Clinton và Barack Obama. Đây cũng là cảnh tượng của một cử chỉ đầy xúc động khi Đức Chancellor Angela Merkel, Mikhail Gorbachev của Nga và Ba Lan của Lech Walesa đã đi qua cửa vào năm 1999 để kỷ niệm sự phá vỡ bức tường Berlin vào 20 năm trước.

Địa chỉ: Pariser Platz, 10117 Berlin.

2. Bảo tàng Island


Giữa Sông Spree và Kupfergraben, một kênh dài 400m, Bảo tàng Island (Museumsinsel) là một phần tuyệt vời của Berlin cũ để khám phá. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều bảo tàng lâu đời nhất và quan trọng nhất của thành phố, bao gồm Bảo tàng Old (Bảo tàng Altes), được xây dựng vào năm 1830 để đặt Crown Jewels và các bảo tàng khác của hoàng gia. Sự phát triển tiếp theo là xây dựng Bảo tàng Mới ( Bảo tàng Neues) vào năm 1855, tiếp theo là Phòng trưng bày Quốc gia năm 1876 và Bảo tàng Bode năm 1904, nơi có một bộ sưu tập cổ vật đẹp nhất thành phố. 

Nếu bạn chỉ có thể nhìn thấy một hoặc hai viện bảo tàng do hạn chế thời gian, hãy đảm bảo rằng một trong số họ là Pergamon với các tòa nhà lịch sử được xây dựng lại ngoạn mục của nó từ Trung Đông. Ngoài ra, các nghệ sỹ yêu thích nghệ thuật còn có Thư viện Quốc gia (Alte Nationalgalerie) với bộ sưu tập những bức tranh đẹp của thế kỷ 19. Thêm vào kinh nghiệm toàn bộ là thực tế Bảo tàng gần như hoàn toàn không có giao thông.
 
Thủ đô Berlin Đức
Nét văn hóa lâu đời
 

3. Đài Tưởng niệm Bức Tường Béclin


Lịch sử của bức tường Berlin bắt đầu vào năm 1961 khi Đông Đức niêm phong phần phía đông của thành phố để ngăn chặn lũ lụt tị nạn từ đông sang tây. Vào thời điểm nó bị phá hủy vào năm 1989, bức tường cao 4 mét này dài 155 km, 55 đường phố, và có 293 tháp quan sát và 57 bunker. Ngày nay, chỉ có những đoạn nhỏ của đoạn phim được vẽ, bao gồm một đoạn dài 1,4 km được giữ lại như một phần của Tượng đài Bức Tường Bách thảo, một lời nhắc nhở lạnh lùng về sự thù hận đã từng chia rẽ Châu Âu. 

Các điểm nổi bật bao gồm Bảo tàng Trung tâm Marienfelde với các cuộc triển lãm liên quan đến một triệu rưỡi người đi qua Berlin như người. Tượng đài tưởng niệm thành phố chia và nạn nhân của bạo lực cộng sản, cửa sổ Tưởng niệm và một Trung tâm Du khách với tầm nhìn về những phần còn lại của bức tường. Ngoài ra còn có Bảo tàng Haus am Checkpoint Charlie đánh dấu điểm giao cắt nổi tiếng nhất giữa Đông và Tây Berlin với các trưng bày và hiện vật truy tìm lịch sử nhân quyền.

Địa chỉ: Bernauer Straße 111, 13355 Berlin.
 
Địa điểm du lịch Berlin Đức
Phong cảnh lãng mạn

4. Cung điện và công viên Charlottenburg


Di sản lâu đời nhất và lớn nhất của Đức ở Prussian, cung điện Charlottenburg cuối thế kỷ 17 là nơi lưu trú quan trọng nhất cho Đức hoàng gia trong nhiều thập kỷ. Được khôi phục đẹp đẽ, cung điện khổng lồ này có nhiều đặc điểm quan trọng, từ mái vòm trung tâm cao 50m tới đỉnh cao của Orangery vào năm 1712. 

Một điểm nổi bật của chương trình du lịch của khách sạn là thăm New Wing với Căn hộ Nhà ở và Bữa tiệc đẹp Halls. Được xây dựng vào năm 1746, tại đây du khách sẽ có được cái nhìn thoáng lộng lẫy trong đó các vị vua và hoàng gia Prussian sống, từ phòng ngủ của Frederick I và nghiên cứu đồ nội thất và tranh vẽ trang trí sang căn hộ của những người kế nhiệm ông. Các điểm nổi bật bao gồm Phòng ăn của Nhà nước và Phòng trưng bày Vàng dài 42m với vữa tráng mạ vàng phong phú. 

Trong Cung điện Cũ là Bộ Nội Sứ, nơi lưu giữ một trong những bộ sưu tập đồ sứ quan trọng nhất của Đức, cùng với các vật dụng có giá trị bao gồm Crown Jewels. Những điểm nổi bật khác là Công viên Palace từ năm 1697 và nhà Neue Pavilion được xây dựng vào năm 1788 theo phong cách biệt thự của người Neapolitan và nhà máy bia Belvedere với bộ sưu tập đồ sứ Berlin tuyệt vời. Hãy chắc chắn ghé thăm Lăng mộ với những ngôi mộ của hoàng gia, cũng như Grand Courtyard với bức tượng lớn của Đại cử tri.

Tags: Berlin các điểm thu hút du lịch, khám phá Berlin, mua gì ở Berlin, chi phí du lịch Berlin, thành phố Berlin, Berlin cảnh đẹp, cổng Brandeburg, tòa nhà Reichstag.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận