Tìm hiểu nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người ngày càng trở nên nhanh và vội vã hơn. Do đó việc sử dụng ly giấy cho việc mua các sản phẩm nước uống mang đi đang ngày càng phổ biến. Câu hỏi đặt ra là nguyên liệu để sản xuất các ly giấy đó là gì và chúng có an toàn không? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Người tạo: Admin
Hiện nay chúng ta chỉ sử dụng ly giấy mà không biết nguyên liệu sản xuất ly giấy là gì? Nó có tác dụng như thế nào đối với đời sống sinh hoạt? Hãy cùng Châu Sơn tìm hiểu tổng quan về ly giấy thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu sản xuất ly giấy


Trong thời đại công nghiệp hiện tại, vấn đề an toàn về thực phẩm được đánh giá cao nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó các vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn thường diễn ra. Một câu hỏi mà các nhà chức trách cần phải giải quyết, và tìm giải pháp phù hợp, có thể cho các sản phẩm sản xuất vừa đáp ứng được nhiều nhu cầu người sử dụng, vừa an toàn, vừa bảo vệ môi trường. Chính vì thế, việc nghiên cứu các sản phẩm tự phân hủy trong tự nhiên được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Ly giấy với những đặc thù trên đã mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thiên nhiên của người dân.

>> Xem thêm : Ly giấy quảng cáo thương hiệu Châu Sơn
 
nguyên liệu sản xuất ly giấy
Nguyên liệu sản xuất ly giấy luôn phải đạt tiêu chuẩn cao

​Nguyên liệu sản xuất ly giấy: bao gồm tập hợp các vụ giấy tinh khiết PO và được tráng một hoặc hai lớp PE (Poly Etylen). Chính vì vậy mà ly giấy rất dễ phân hủy và dễ xử lý sau khi dùng. Với mục đích an toàn cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ môi trường thiên nhiên nên ly giấy Châu Sơn sử dụng 100% nguyên liệu giấy PO được sản xuất từ mía. Đó là nguồn vật liệu tuyệt vời để đáp ứng sản phẩm ly giấy cao cấp, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho môi trường.

​Mỗi chiếc ly giấy cao cấp phân phối đều sử dụng 100% nguyên liệu giấy chính phẩm cho ra trong khoảng gỗ (cây trồng - FSC). Đây là nguồn vật liệu tuyệt vời để đáp ứng sản phẩm ly giấy cao cấp, chất lượng, an toàn, đồng thời bảo vệ môi trường xanh.

Công nghệ in ấn trên ly giấy cao cấp:


Kỹ thuật in ấn hiện giờ thường là: áp dụng công nghệ in Offset và kỹ thuật in Flexo. Nhưng khi in chúng ta cũng phải nên biết mực in được chia làm 2 loại: Mực in công nghiệp và mực in thực phẩm.
 
Nguyên liệu ly giấy chất lượng cao
Công nghệ in ấn ly giấy

>> Xem thêm: Ly giấy cafe và những cảm xúc cuộc sống

+ Mực in công nghiệp: thường dùng cho những vật phẩm không liên quan đến thực phẩm. Hơn nữa nó còn chứ hàm lượng chì và các chất cặn khô cao vượt quá mức cho phép đối với an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó mà mực dầu không được dùng để làm ra các vật phẩm liên quan đến thực phẩm.

+ Mực in thực phẩm: mang nguồn gốc từ thực vật không có hàm lượng chì và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y Tế đưa ra. Hơn nữa việc in ấn cũng như quảng cáo trên ly giấy khá dễ dàng. In trên ly giấy đẹp hơn, màu sắc đẹp mắt, không bị giới hạn về thiết kế, kiểu dáng, logo... Ngoài ra ly giấy thường được người tiêu dùng cầm trên tay nên tần suất xuất hiện của thương hiệu rất cao và in trên ly giấy cao cấp thì rất khó phai màu, dễ nhìn, chi phí thấp so với in trên ly nhựa.
 
Sản xuất ly giấy chất lượng cao
Mực in ly giấy phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Một chiếc ly giấy cao cấp luôn phải đáp ứng về chất lượng của loại giấy, khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt, đặc biệt mực in cũng phải là loại tốt nhất, có khả năng chống nhòe, mờ trong quá trình sử dụng lâu dài. Không chỉ thế việc khử mùi đối với ly giấy vô cùng quan trọng vì những mùi khó ngửi nếu còn tồn động sau sản xuất sẽ gây khó chịu cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe, hay làm biến chất hương vị ban đầu của thức uống.

Với một quy trình sản xuất ly giấy, hay in ấn ly giấy phức tạp thì đương nhiên giá cả của một chiếc ly giấy cao cấp cũng sẽ cao hơn một tí so với ly giấy thông thường. Dù vậy, ly giấy cao cấp luôn là sản phẩm mà giới trẻ, công chức yêu thích bởi vẻ sang trọng, độc đáo của chúng.
 
Tags: ly giấy quảng cáo thương hiệu, in ly giấy quảng cáo thương hiệu ở đâu, công ty in ly giấy quảng cáo, các loại ly giấy quảng cáo trên thị trường, giá in ly giấy quảng cáo, hiệu quả của ly giấy quảng cáo thương hiệu, vì sao nên sử dụng ly giấy quảng cáo.
 
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận