Ly giấy quảng cáo thương hiệu Châu Sơn

Hiện nay rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và cả các công ty, tập đoàn đa quốc gia đang sử dụng hình thức quảng cáo bằng ly giấy. Hình thức quảng cáo này có tính lan rộng cao và tốn ít chi phí. Rất có thể hình thức in quảng cáo trên ly giấy sẽ trở thành xu hướng quảng cáo mới trong tương lai.

Người tạo: Admin
Mỗi một công ty, một doanh nghiệp, một tập đoàn đều có cách quảng cáo thương hiệu khác nhau để tạo ra những chiến lượt marketing thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả cho công ty của mình, đặc biệt đối với những hãng tiêu dùng thức uống, đồ ăn được phục vụ với phong cách nhanh chóng thì viêc sử dụng ly giấy quảng cáo thương hiệu được xem là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu thông minh, với hiệu quả tối ưu, và tiếp cận gần gũi hơn đối với khách hàng.
 
In quảng cáo ly giấy
In quảng cáo trên ly giấy

>> Xem thêm: Tìm hiểu nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp

1. Tầm quan trọng của ly giấy quảng cáo thương hiệu


Bạn cũng biết đấy, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, thì các nhà doanh nghiệp ngoài việc quan tâm đến giá cả, chất lượng sản phẩm, mà còn phải nỗ lực để tìm mới nguồn khách hàng tiềm năng. Bởi vậy các nhà điều hành, chủ doanh nghiệp phải tập trung để phát triển, nghiên cứu, cũng như áp dụng nhiều hình thức maketing, quảng cáo thương hiệu, PR sản phẩm. Việc ứng dụng ly giấy quảng cáo thương hiệu cũng là một trong những hình thức khá sáng suốt lấy được lòng tin của người tiêu dùng.
 
Ly giấy quảng cáo thương hiệu
Tầm quan trọng của ly giấy quảng cáo thương hiệu

Ly giấy gọn nhẹ, thường chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ chứ không sử dụng nhiều lần như ly nhựa nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng, ly giấy có khả năng tự phân hủy vì vậy thân thiện với người sử dụng không gây ô nhiễm môi trường, không sợ bị ảnh hưởng bởi các bệnh truyền nhiễm do ăn uống chung. 

>> Xem thêm: Ly giấy cafe và những cảm xúc cuộc sống

Ly giấy giá rẻ - có rất nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng rất tiện lợi cho việc in ấn, quảng cáo thương hiệu trên sản phẩm. Ly giấy uống cafe - mang chiến lược quảng cáo mới bằng cách in hình ảnh thương hiệu logo, hình ảnh nghệ thuật tuyên truyền sản phẩm dịch vụ trên thân hay đế ly, với giá thành tốt hơn đến bất ngờ so với các giải pháp quảng cáo khác.
 
Ly giấy quảng cáo thương hiệu cao cấp
Nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp được sản xuất với nguyên liệu là loại giấy chính phẩm, được tráng bao phủ một hoặc hai lớp màng PE hoặc màng PE và màng nhôm lá đã được khử độc tính nên tuyệt đối bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khỏe cho con người. Mỗi chiếc ly giấy được chúng tôi kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi xuất kho.

Ly giấy có khả năng chống thẩm thấu rất tốt, cũng như cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả nên có thể sử dụng an toàn, tiện ích với thực phẩm đun sôi hay nước đá lạnh mà không bị môi trường bên ngoài tác động làm thay đổi chất lượng thực phẩm chứa đựng bên trong.

2. Ly giấy Châu Sơn giải pháp cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu
 

Ly giấy quảng cáo thương hiệu Châu Sơn
Ly giấy quảng cáo thương hiệu Châu Sơn
 
Với dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết bị máy móc tiên tiến. Công ty sản xuất ly giấy chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm ly giấy Châu Sơn dùng một lần. Đáp ứng cho nhiều nhà hàng, quán ăn lớn trên khắp cả nước. Với nguyên liệu sản xuất cao cấp là giấy tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, hay từ các nước tiên tiến lân cận nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay ly giấy được cung cấp bởi rất nhiều công ty trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa dành cho doanh nghiệp khi muốn quảng cáo, truyền bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên nếu các doanh nghiệp muốn sở hữu những chiếc ly giấy có kiểu dáng thật sự nổi bật, hình ảnh bắt mắt, màu sắc in sắc nét, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì hãy đến với Châu Sơn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện với chất lượng cao và theo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp, cũng như tư vấn những kiến thức chính xác, hữu ích nhất có thể giúp quý khách hàng thành công trong kinh doanh ngành công nghiệp giải khác thông qua kiến thức và chuyên môn đã được xác thực của chúng tôi trong việc đưa ra các giải pháp in ấn lên ly giấy Châu Sơn, ly giấy thân thiện với môi trường nhất.

Tags: ly giấy quảng cáo thương hiệu, in ly giấy quảng cáo thương hiệu ở đâu, công ty in ly giấy quảng cáo, các loại ly giấy quảng cáo trên thị trường, giá in ly giấy quảng cáo, hiệu quả của ly giấy quảng cáo thương hiệu, vì sao nên sử dụng ly giấy quảng cáo.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận