Những lưu ý khi mua tại dịch vụ máy photocopy giá rẻ (phần 2)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy với nhiều loại giá khác nhau vậy làm sao để chọn mua cho mình 1 chiếc máy tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hãy tham khảo một vài thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Người tạo: Admin
Chúng ta hãy cùng tiếp tục phần trước. Sau đây mình xin gửi đến cho mọi người những điều cần quan tâm khi mua máy photocopy giá rẻ để mọi người có cái nhìn toàn diện hơn từ đó có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình chiếc máy phù hợp. 

So sánh giá cả và công năng máy


Chi phí luôn là 1 điều được quan tâm hàng đầu của 1 doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy việc sở hữu 1 chiếc máy photocopy nhằm phục vụ cho công việc hằng ngày của doanh nghiệp là điều cần thiết, tuy nhiên phải bỏ ra một số tiền khá lớn thì đó cũng là 1 vấn đề. Vì thế khi tính đến việc mua máy vấn đề về chất lượng, thương hiệu và giá cả cũng được quan tâm rất nhiều.
 
Mua máy photocopy
So sánh giá cả và công năng máy

>> Xem thêm: Bán máy photocopy uy tín: Mua máy photocopy cũ không bị hớ

Hiện nay, hầu hết các máy photocopy mới đều có giá khá cao, tuy nhiên cũng có nhiều nơi giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng, vì vậy khi mua bạn nên hỏi người bán một số vấn đề quan trọng để bạn có thể nhận biết, thà mua 1 chiếc máy hơi đắt mà chất lượng tốt còn hơn là mua máy giá rẻ mà nhanh bị hư đúng không.
 
Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, trên thị trường hiện nay cũng có một số máy photocopy nhập khẩu với chất lượng cao và đã qua sử dụng với tốc độ sao chụp trung bình từ 35 – 45 tờ/1 phút và giá cả cũng phải chăng chỉ dao động khoảng từ 22tr. Hầu hết các dòng máy này đã được tích hợp sẵn các phụ kiện kèm theo như bộ tự động nạp bản gốc, đảo mặt bản sao và tích hợp thêm các chức năng in, scan… Chất lượng bản chụp thật cũng rất sắc nét và bạn có thể trực tiếp đến các nơi bán để tham khảo cụ thể.

Hãy tim hiểu về sản phẩm trước khi mua
 

Bán máy photocopy
Tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua

>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua tại dịch vụ máy photocopy giá rẻ (phần 1)

Trước khi mua bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về các dòng máy in để khi đến mua có thể có kiến thức để nhận biết, vì những những nơi bán máy photocopy cũng có 1 số máy chất lượng không tốt và nhân viên có thể điều hướng bạn mua những chiếc máy này nên bạn cũng cần phải lưu tâm.

Có khả năng dùng qua mạng


Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, làm việc qua mạng hay các hoạt động qua mạng đều rất được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và hiệu quả trong công việc mà nó mang lại. Chính vì vậy, bạn nên phải chắc chắn rằng đầu tiên nó phải có tính năng kết nối và sử dụng qua mạng. Nếu bạn đã đầu tư nhiều tiền để mua 1 chiếc máy photocopy nhưng nó lại không có khả năng dùng qua mạng thì sẽ bị ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn rất nhiều đấy nhé.
 
lưu ý khi mua máy photocopy tại nơi bán máy photocopy giá rẻ
Lưu ý khi mua máy photocopy tại nơi bán máy photocopy giá rẻ

Hiệu quả và ổn định


Khi đi mua máy photocopy bạn cũng cần phải biết được hiệu suất và tính ổn định của loại máy định mua, để biết được điều này bạn có thể thực hiện 1 xem xét nhỏ về điều mà những người từng sử dụng nói về nó. Bạn sẽ hối hận nếu bạn hấp tấp mua 1 chiếc máy photocopy mà bạn nghĩ rằng nó là loại tốt nhất để cuối cùng bạn nhận ra là nó có quá nhiều khuyết điểm mà lúc trước mình chưa biết.

Chế độ bảo hành và dịch phụ hậu mãi


Điều cuối cùng và cũng là rất quan trọng đó về các chế độ bảo hành và hậu mãi. Trong quá trình sử dụng máy chắc chắn bạn sẽ có những thời điểm máy bạn bị hư hay bị sự cố. Mà bạn không phải là người trong ngành cho nên khó có thể tự mình sửa chữa vì thế trước khi mua bạn nên hỏi về vấn đề này để đến khi có sự cố bạn chỉ cần gọi cho bên bán máy photocopy mà bạn mua đến sửa là được. 

Tags: những điều cần lưu ý khi mua máy photocopy, mua máy photocopy giá rẻ, bán máy photocopy, mua máy photocopy ở đâu, các thông số cần thiết của máy photocopy, cách sử dụng máy photocopy, giá máy photocopy.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận