Hướng dẫn sử dụng bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống được xem là giải pháp hiệu quả xử lý các tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, đường cống một cách nhanh gọn và đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng bột thông cống có mang lại hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc vào loại bột thông cống nào và kỹ thuật thực hiện của người dùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay ngay sau đây!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Sử dụng bột thông cống để giải quyết các tình trạng đường cống, bồn cầu làm tắc nghẹt do chất thải quá nhiều là một trong những cách tốt nhất hiện nay không chỉ vì nó rất tiện lợi mà còn tối ưu cho người sử dụng.

- Sử dụng bột thông cống để thông nghẹt bồn cầu, đường cống, đường ống nước xả thải tiện lợi khi giải pháp này không phải thực thi tháo dỡ, đục phá nền hay làm theo những giải pháp truyền thống khác. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tạo sự gọn gàng, sạch sẽ cho công trình sử dụng.

hướng dẫn sử dụng bột thông cống
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống tốt nhất hiện nay

- Sử dụng bột thông cống cũng tối ưu về mặt chi phí cho người sử dụng khi giá tiền để mua và sử dụng bột thông cống thấp hơn hoàn toàn so với chi phí thực hiện theo phương án truyền thống, chi phí nhân công, chi phí dịch vụ,....

Tuy nhiên, khi sử dụng bột thông cống để xử lý các tình trạng tắc nghẹt đường cống, hầm cầu thì cũng không tránh khỏi các rủi ro. Vì vậy, để đảm bảo giải pháp mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn thì mọi người phải có kinh nghiệm và biết cách sử dụng bột thông cống. Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bột thông cống tốt nhất ngay sau đây!

Hướng dẫn sử dụng các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay
 

Bột thông cống trên thị trường có rất nhiều loại với các tính chất và đặc tính khác nhau, đòi hỏi người mua hay người sử dụng phải tìm hiểu trước xem có hoạt động tốt cho trường hợp mình đang gặp phải rồi mới mua và dùng, hạn chế tối đa tình trạng xấu có thể xảy ra.

1. Bột thông cống Hando

Sản phẩm bột thông cống mang thương hiệu Hando là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nội địa Hàn Quốc với khả năng làm sạch và phân huỷ cực mạnh rác thải gây nghẹt đường cống, đặc biệt là rác thải hữu cơ trong đường cống, đường ống nước.

Bột thông cống Hando được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng, không những vì khả năng mạnh mẽ của nó mà Hando còn có khả năng diệt tận gốc các loại nấm mốc, vi khuẩn, mầm mống gây bệnh phát triển bên trong đường cống bị tắc nghẹt.

hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando

Cách sử dụng: Bột thông cống Hando có thể sử dụng trực tiếp dưới dạng bột khi mới mua về hoặc dưới dạng lỏng nếu mục đích là làm sạch đường cống, đường ống nước nhanh chóng. Khi sử dụng bột thông cống Hando dạng bột, mọi người có thể đổ thêm nước nóng vào đường cống để gia tăng khả năng tạo phản ứng, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Thời gian sử dụng bột thông cống Hando thông thường khoảng 3 - 5 giờ đồng hồ hoặc khoảng 2 giờ nếu cho thêm nước nóng vào. Tuy nhiên, tuỳ theo kích thước đường cống to hay nhỏ và tình trạng bị tắc nghẹt như thế nào mà sử dụng số lượng bột cho hợp lý. Giá bột thông cống Hando hiện nay là 28.000 VNĐ / 1 gói / 250gr, bạn có thể tìm và mua tại các điểm bán siêu thị, cửa hàng nhỏ hoặc đặt hàng qua mạng.

2. Bột thông cống OKAY

OKAY là thương hiệu bột thông cống đến từ Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp, được sản xuất và điều chế từ dây chuyền công nghệ chất lượng cao với thành phần tích hợp nhiều nguyên liệu tự nhiên. Bột thông cống OKAY ngoài khả năng thông nghẹt và làm sạch đường cống thì được rất nhiều khách hàng thích và lựa chọn bởi bao bì đẹp mắt, đóng gói và mở ra sử dụng khá dễ dàng.

cách sử dụng bột thông cống OKAY như thế nào
Cách sử dụng bột thông cống OKAY như thế nào?

Cách sử dụng: Đối với các đường cống nhỏ thì khoảng 1 muỗng bột thông cống OKAY là vừa đủ, thêm khoảng 2 - 3 cốc nước ấm để tạo môi trường phản ứng phân huỷ cho bột và đẩy nhanh khả năng phân huỷ hơn. Bạn nên sử dụng thêm một lát chanh hoặc cam để trên miệng cống để khử đi mùi hôi mà quá trình phân huỷ tạo ra nhé!

Thời gian phản ứng trung bình của bột thông cống OKAY là khoảng 15 - 20 phút tuỳ theo tình trạng thực tế tắc nghẹt như thế nào. Giá bột thông cống OKAY hiện nay là 60.000 VNĐ / 1 gói / 100gr, bạn có thể tìm mua hoặc đặt hàng online nếu không tìm được chỗ mua.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống OKAY:

- Không giống với các loại bột thông cống khác, OKAY sẽ phản ứng ngay khi gặp điều kiện và môi trường dung môi tốt, vì vậy không thể hoà tan bột thông cống OKAY rồi mới sử dụng được.

lưu ý khi sử dụng bột thông cống OKAY
Lưu ý khi sử dụng bột thông cống là gì?

- Bột thông cống OKAY có bao bì thiết kế gần giống với những gói bim bim, snack của trẻ nhỏ nên mọi người phải nhớ để tránh xa tầm tay trẻ em.

- Khi sử dụng bột thông cống OKAY cũng như các loại bột thông cống khác thì phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng và yêu cầu bảo đảm bản thân trước khi sử dụng như: đeo găng tay cao su, đeo khẩu trang, mặc trang phục dài để che hết các phần da,...

Trên đây là hướng dẫn sử dụng 2 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay trên thị trường là Hando của Hàn Quốc và OKAY của Thái Lan. Với những hướng dẫn như trên thì bạn có thể giải quyết tình trạng đường cống, bồn cầu bị tắc nghẹt rất đơn giản và tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các loại bột thông cống khác nếu đặc tính của chúng phù hợp hơn với trường hợp bạn đang gặp phải nhé! Chúc bạn thành công!

Tags: cách sử dụng bột thông cống hàn quốc, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống có tác dụng không, bột thông cống lazada, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống sumo, bột thông cống hàn quốc có tốt không, bột thông cống hàn quốc tphcm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận